Logo ĐTGD Khai Sáng định dạng PNG

Khai Sáng Education

Trang chủ»Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh

  • Mô tả:

     

 

1   TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

 

Khi đến với KHAI SÁNG EDUCATION trẻ mới sẽ được thăm khám với Bác sĩ , chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuẩn đoán trẻ đặc biệt.

1. Phát hiện sớm: Chuẩn đoán, đánh giá

Phụ huynh có trẻ cần chuẩn đoán đánh giá liên hệ và xếp lịch thực hiện. Sau khi chuẩn đoán và đánh giá, Trường sẽ cung cấp kết quả, tư vấn và định hướng hỗ trợ phụ huynh và gia đình, nhà trường về việc hỗ trợ trẻ.

2.  Hoạt động can thiệp và trị liệu trẻ

Sau hoạt động phát hiện chuẩn đoán tư vấn để lựa chọn những hình thức phù hợp, phụ huynh sẽ đưa trẻ tham gia hoạt động can thiệp hoặc hỗ trợ trị liệu. Trường hỗ trợ với các biện pháp như: Can thiệp sớm, trị liệu tâm lý, trị liệu ngôn ngữ, hỗ trợ cá nhân trẻ học khó (thông qua hình thức can thiệp cá nhân và hỗ trợ trị liệu theo nhóm). 3. Giáo dục hỗ trợ hoà nhập cho trẻ

Các mục tiêu của chương trình cá nhân, nhóm đều hướng tới sự hòa nhập với cộng đồng của trẻ. Tùy thuộc vào mức độ, khả năng của trẻ, Trường sẽ quyết định việc lựa chọn các hình thức hỗ trợ để Trẻ có thể học hoà nhập tại Trường với các trẻ bình thường, chỉ can thiệp thêm giờ cá nhân.

4. Giáo viên tại KHAI SÁNG EDUCATION

Giáo viên được lựa chọn, đào tạo bài bản về chương trình giáo dục đặc biệt. Tại KHAI SÁNG EDUCATION, giáo viên luôn được tâm niệm rằng Dạy trẻ khuyết tật đòi hỏi người giáo viên phải kiên trì, nhẫn nại và luôn rèn giũa cho bản thân mình sự nhã nhặn, không nóng nảy và sự thông cảm, chia sẻ. Theo đó, giáo viên dạy trẻ khuyết tật, không đơn thuần là những giáo viên dạy chữ mà còn là người cha, người mẹ, người bạn đồng hành cùng những trẻ không được may mắn.

5. Nguồn dinh dưỡng cho trẻ

 

KHAI SÁNG EDUCATION luôn đặt mục tiêu phục vụ trẻ những bữa ăn bổ dưỡng, đa dạng, và ngon miệng gồm các bữa Sáng- Trưa – Xế. Tất cả các nguyên vật liệu được mua từ những nhà cung cấp uy tín, có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhà trường kiểm soát chặt chẽ thực phẩm đầu vào và luôn đảm bảo tốt nhất tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

 

Cơ sở

  • 153 Tân Thới Nhất 5, P Tân Thới Nhất, quận 12
  • Hotline: 0908 63 7575