Logo ĐTGD Khai Sáng định dạng PNG

Khai Sáng Education

Trang chủ»Tuyển sinh»Phương pháp học tập hiệu quả tại Khai Sáng

Phương pháp học tập hiệu quả tại Khai Sáng

Để con có thể nhanh chóng bắt nhịp và dễ dàng hoà nhập với lớp học, thầy cô giáo tại Khai Sáng sẽ linh hoạt áp dụng các phương pháp phù hợp với từng bé để mang lại hiệu quả tích cực:

Xây dựng môi trường học tập thân thiện, ấm áp, gần gũi, để các con được tự nhiên thể hiện bản thân và chia sẻ cảm xúc.

Luôn ở bên khi con cần được hỗ trợ để con luôn cảm thấy an toàn, tin cậy

Tìm ra phương pháp giảng dạy phù hợp để mỗi bạn đều được học tập, tiếp cận kiến thức theo cách riêng của mình

Thúc đẩy sự tương tác giữa học sinh trong quá trình học tập và sinh hoạt, từ đó các con có thể giao lưu, kết nối với nhau và hoà nhập một cách tự nhiên

Thường xuyên tổ chức các hoạt động như trò chơi, thể thao, dã ngoại,.. được thiết kế phù hợp để phát triển kỹ năng và tăng cường tương tác xã hội.

Ngoài ra, gia đình cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ con nhanh chóng hoà nhập, thích nghi với môi trường mới. Trong suốt hành trình đồng hành cùng con, Khai Sáng sẽ giữ sự kết nối chặt chẽ cùng bố mẹ để con luôn nhận được sự hỗ trợ và động viên từ cả hai phía.

Vậy nên, bố mẹ đừng lo lắng về việc hoà nhập của con nhé. Chỉ cần tin tưởng và phối hợp chặt chẽ với nhà trường, tạo cho con một môi trường tốt nhất, để con được tự tin phát triển bản thân mình!

==========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt